Đáp án cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2020 dành cho giáo viên THPT và THCS

Đáp án cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2020 dành cho giáo viên THPT và THCS
Câu 1: Phương án nào sau đây không quy định trách nhiệm điều khiển giao thông của cảnh sát giao thông?
  • Đáp án: D
Câu 2: Trên đường có nhiều làn đường cho xe đi cùng chiều được phân biệt bằng vạch kẻ phân làn đường, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông sử dụng làn đường như thế nào là đúng trong các phương án sau?
  • Đáp án: A
Câu 3: Phương án nào sau đây không đúng về quy định nghĩa vụ của người kinh doanh vận tải hành khách theo Luật Giao thông đường bộ?
  • Đáp án: D
Câu 4:
Anh Minh (30 tuổi) điều khiển xe mô tô trên đường một chiều có một làn xe cơ giới, tại thị xã đông dân cư với tốc độ là 57km/h, do không chú ý anh Minh đi sai làn đường. Theo quy định hiện hành, các hành vi vi phạm của anh Minh sẽ chịu mức phạt với tổng tiền là bao nhiêu trong các phương án dưới đây?
  • Đáp án: D
Câu 5: Tại nơi đường giao nhau không có báo hiệu đi theo vòng xuyến, người điều khiển phương tiện phải nhường đường như thế nào là đúng quy tắc giao thông trong các phương án sau đây?
  • Đáp án: A
Câu 6: Đường bộ trong khu vực đông dân cư gồm những đường nào dưới đây?
  • Đáp án: B
Câu 7: Cơ quan nào dưới đây quy định các đoạn đường cấm đi, đường đi một chiều, nơi cấm dừng, cấm đỗ, cấm quay đầu xe, lắp đặt báo hiệu đường bộ thuộc địa phương quản lý?
  • Đáp án: B
Câu 8: Theo quy định hiện hành, đối với người điều khiển xe máy, mức phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng áp dụng cho hành vi vi phạm nào dưới đây?
  • Đáp án: A
Câu 9: Trong hình dưới đây, xe nào đỗ vi phạm quy tắc giao thông?
Đáp án Cuộc thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cho Giáo viên
  • Đáp án: A
Câu 10: Theo hướng mũi tên, những hướng nào xe mô tô được phép đi trong hình dưới đây?
Đáp án Cuộc thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cho Giáo viên
  • Đáp án: C

Bài đăng

Ngữ văn 6 Bài 2 Về thăm mẹ - Cánh Diều

Cách trả lời thông minh khi bị chửi bị cà khịa

Ngữ văn 6 Bài 2 À ơi tay mẹ - Cánh Diều

Thuyết Trình Về Gia Đình

Ngữ văn 6 Bài 2 Thực hành đọc hiểu: Ca dao Việt Nam - Cánh Diều

Ngữ Văn 6 Bài 1 : Đọc hiểu văn bản: Thánh Gióng - Cánh Diều

Thuyết Minh Về Bài Thơ Bếp Lửa

Ngữ văn 6 Bài 2 Đọc: Mây và sóng (Ra-bin-đơ-ra-nát Ta-go) - Kết nối tri thức

Thuyết Minh Về Nhà Tù Sơn La

Bài thuyết trình về đất nước Việt Nam

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ngữ Văn 6 Bài 6 Đọc: Gió lạnh đầu mùa (Thạch Lam) - Chân trời sáng tạo

Cách trả lời thông minh khi bị chửi bị cà khịa

Ngữ văn 6 Bài 7: Cây khế - Kết nối tri thức

Ngữ Văn 6 Bài 3 Việt Nam quê hương ta - Chân trời sáng tạo

Ngữ văn 6 Bài 7: Vua chích chòe - Kết nối tri thức